Chuyển tiền | gửi quà về Việt Nam

LE Gởi Tiền Lẹ | trang nha
LE Gởi Tiền Lẹ | gioi thieu
LE Gởi Tiền Lẹ | dich vu
LE Gởi Tiền Lẹ | hinh ahn
LE Gởi Tiền Lẹ | chi nhanhdaily
LE Gởi Tiền Lẹ | dang ky lam dai ly
LE Gởi Tiền Lẹ | giai dap thac mac
LE Gởi Tiền Lẹ | lien lac
LE Gởi Tiền Lẹ | tro giup ky thuat

Gửi tiền về Việt Nam trực tuyến

 

Chuyển tiền | Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam

Gửi tiền về Việt Nam trực tuyến

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho khánh hàng của Le một cách thuận tiện để chuyển tiền thông qua Sharemoney! Hãy ghé thăm sharemoney.com hôm nay để gửi tiền về Việt Nam với những thương hiệu đáng tin cậy tương tự và lệ phí thấp.

Dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiền. Tại các chi nhánh của LE, khách hàng mới sẽ được cung cấp thẻ hội viên với các thông tin và số mật mă khách hàng. Nhân viên thu ngân của LE sẽ nhập các thông tin của khách hàng và của người nhận vào hệ thống máy tính của LE. Sau đó, nhân viên LE khi nhận tiền của khách hàng sẽ in biên lai thu tiền để người gửi kư. Người gửi chỉ mất khoảng vài phút khi đến gửi tiền tại LE. Ngoài ra, khách hàng được gửi thêm một trang thư cho thân nhân mà không phải tốn thêm một khoảng chi phí nào. Thân nhân ở Việt Nam sẽ nhận được Mỹ kim trong ṿng 24 tiếng đồng hồ. Ngày hôm sau, khách hàng có thể đến chi nhánh hay đại lư của LE để nhận hồi báo có chữ kư và tin nhắn từ thân nhân ở Việt Nam. Khi khách hàng cũ đến gửi tiền những lần sau, v́ thông tin khách hàng đă có sẵn trong hệ thống của LE, nên việc giao dịch sẽ nhanh hơn. Với thẻ hội viên, khách hàng sẽ tự động được tham gia chương tŕnh khách hàng trung thành. Khách hàng sẽ được tặng một điểm vàng cho mỗi 100 Mỹ kim gửi về Việt Nam. Khách hàng có thể đổi điểm vàng này để lấy quà đạc biệt của LE. Ngoài ra, các chi nhánh của LE thường xuyên tổ chức các kỳ khuyến măi cho khách hàng như xổ số hay các cuộc thi có thưởng.

Ở một số đại lư của LE có hệ thống máy tính, việc giao dịch được thực hiện tương tự ở các chi nhánh của LE. Ở các đại lư khác mà chưa có hệ thống máy tính, khách hàng sẽ điền vào mẫu đơn và trả tiền trực tiếp cho đại lư. Vào cuối ngày, các đại lư sẽ gửi tất cả các giao dịch về văn pḥng chính của LE, tại đây chúng tôi nhập thông tin khách hàng vào trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Các giao dịch ở đại lư cũng sẽ được chuyển về Việt Nam như các giao dịch tại chi nhánh của LE. Ngày hôm sau, văn pḥng chính của LE sẽ fax hồi báo về đại lư để khách hàng đến nhận.

Thời gian giao tiền tùy thuộc vào địa điểm giao tiền như sau:

Ðịa điểm giao tiền | Thời gian giao tiền

No

Địa điểm giao tiền

Thời gian giao tiền

1

 

SÀI G̉N (Nội thành và Ngoại thành)

Trong ṿng 24 tiếng

Các vùng hẻo lánh trong ấp, huyện thuộc Cần Giờ, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn

 1 -2 ngày

2

 

MIỀN NAM & MIỀN TRUNG Tại trung tâm các thị xă & thành phố hay địa chỉ có tên số nhà và tên đường rơ ràng

1 -2 ngày

Trong các ấp, các huyện xa hay địa chỉ không có số nhà và tên đường

 2 -3 ngày

3

 

MIỀN BẮC & CAO NGUYÊN Tại trung tâm các thị xă & thành phố hay địa chỉ có số nhà & tên đường rơ ràng

 1 - 2 ngày

Trong các ấp, các huyện xa hay địa chỉ không có số nhà & tên đường

2 - 3 ngày

GỬI QUÀ VỀ VIỆT NAM

HOA VÀ CÁC LOẠI QUÀ KHÁC

Tương tự như quà điện tử kể trên, khách hàng có thể đến các chi nhánh hay đại lư của LE để đặt hàng như hoa tươi và nhiều loại quà khác. Các loại quà này sẽ được giao tại Việt Nam. Quà để chọn gồm có bánh sinh nhật, dầu thơm, rượu, trà, trái cây tươi, và những mặt hàng gia dụng điện tử. Chúng tôi c̣n có những món quà đặc biệt trong những dịp lễ như cây thông Giáng Sinh, hoa hồng đỏ và chocolate cho ngày lễ t́nh yêu, bánh sinh nhật và bong bóng cho sinh nhật. LE là nơi cung cấp tất cả cácloại quà cho người Việt tại Mỹ muốn tặng thân nhân ở quê nhà vào các dịp lễ đặc biệt như Sinh Nhật, Kỷ Niệm Ngày Cưới, Đám Cưới, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, Lễ tốt nghiệp, Giáng Sinh và Tết Việt Nam.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ KHÁC

THẺ ĐIỆN THOẠI

LE có hợp đồng độc quyền với các nhà phân phối thẻ điện thoại cung cấp các loại thẻ điện thoại với logo và tên của LE gọi đi được khắp nơi trên thế giới. Thẻ điện thoại của LE nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam về chất lượng cao và giá cả hợp lư. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại tại các chi nhánh và đại lư của LE.

THUÊ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

LE là công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê điện thoại di động tại các phi trường chính ở Việt Nam. Khách hàng tại hải ngoại có thể đến bất kỳ chi nhánh hay đại lư của LE để điền vào mẫu đơn và trả tiền. Khi đó khách hàng sẽ được nhận số điện thoại. Và khách hàng sẽ được nhận cũng như trả lại điện thoại tại phi trường ở Việt Nam.

TRUNG TÂM BÁN VÉ CHO CÁC CHƯƠNG TR̀NH GIẢI TRÍ CỦA VIỆT NAM

Các chi nhánh của LE nổi tiếng trong cộng đồng người Việt là trung tâm bán vé cho các chương tŕnh giải trí văn hóa của người Việt. Khách hàng có thể đến mua vé trước cho các chương tŕnh biểu diễn với giá giảm.

DỊCH VỤ DU LỊCH

Một số chi nhánh và đại lư của LE cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói đặc biệt là du lịch các nước Á Châu. Khách hàng có thể được mua vé máy bay cũng như tour du lịch đi Châu Á hay ṿng quanh thế giới với giá giảm.

 

Gửi tiền về Việt Nam :: Gửi quà tặng đến Việt Nam :: Các dịch vụ khác.
Deliver To Sai Gon, Hue, Ha Noi, Da Nang, Hai Phong ...Throughout The Whole Nation
Copyright © 2000 Le Goi Tien Le. Designed by Sea-lion