Cách lựa chọn tọt nhất trong việt chuyên tiền

Gửi tiền về Việt Nam trực tuyến với sharemoney


Gửi tiền về Việt Nam với LE Gởi Tiền Lẹ

 

Gửi tiền về Việt Nam với LE Gởi Tiền Lẹ

LE Gởi Tiền Lẹ

Công ty Omnex Group, Inc. dba LE Gởi Tiền Lẹ được h́nh thành tại thành phố Westminster thuộc tiểu bang California vào năm 1998. Công ty bắt đầu nhận chuyển tiền về Việt Nam từ tháng 10 năm 1999.

Omnex Group, Inc. dba LE Gởi Tiền Lẹ là công ty chuyển tiền được cấp phép hoạt động trên khắp tiểu bang Hoa Kỳ và Canada. Hiện tại công ty LE Gởi Tiền Lẹ là công ty chuyên nghiệp nhất với 13 chi nhấnh và 170 đại lý trên toàn Hoa Kỳ và Canada.

LE Gởi Tiền Lẹ là một trong những công ty chuyển tiền trong cộng đồng Việt Nam được trang bị hệ thống kỹ thuật tân tiến nhất. Chúng tôi không những là công ty chuyển tiền được tin cẩn nhất mà c̣n cung cấp hồi báo đúng hẹn.

Cách lựa chọn tọt nhất trong việt chuyên tiền

Do đó, sau 8 năm hoạt động, LE Gởi Tiền Lẹ luôn luôn là sự chọn lựa đầu tiên của người Việt tại hải ngoại khi muốn gửi tiền cho thân nhân ở Việt Nam.

Năm 2007 sắp tới công ty LE sẽ phát triển thêm vào các nước Á Châu như Lao, Singapore, Philipines, Mongolia, và China để phục vụ quý khách hàng Á Châu tại Mỹ và Canada.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và hợp pháp, LE bảo đảm khách hàng cũng như đại lư của chúng tôi sẽ được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là cầu nối của người Việt tại hải ngoại và thân nhân ở quê nhà.

Gửi tiền về Việt Nam trực tuyến

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho khánh hàng của Le một cách thuận tiện để chuyển tiền thông qua ShareMoney! Hãy ghé thăm sharemoney.com hôm nay để gửi tiền về Việt Nam với những thương hiệu đáng tin cậy tương tự và lệ phí thấp.

G?i ti?n v? Vi?t Nam :: Gửi quà tặng đến Việt Nam :: Các dịch vụ khác.
Deliver To Sai Gon, Hue, Ha Noi, Da Nang, Hai Phong ...Throughout The Whole Nation
Copyright © 2000 Le Goi Tien Le. Designed by Sea-lion